Du lịch Bãi Cháy: Cải tạo chất lượng khu vực bãi tắm

Để đáp ứng nhu cầu vui chơi ngày một cao của du khách về khu du lịch Bãi Cháy. Dự án Đại dương  phối hợp cùng với tập đoàn Sun Group triển khai dự dán nâng  cấp và mở rộng bờ biển Bãi Cháy.

 

Tin tức khác:

 

Bờ biển được mở rộng trên nền của hai bờ biển cũ là Thanh Niên và Hoàng Gia. Trong đó dự á sẽ cải tạo 900 trên 2000 mét của khu du lịch biển Bãi Cháy. Tập đoàn sẽ đầu tư nâng cấp hệ thống nước thải sinh hoạt quanh khu bãi tắm, làm dọn vệ sinh sạch sẽ khu bãi tắm, toàn bộ cát biển sẽ được lấy từ biển thanh lọc sạch sẽ để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cho du khách. Cải tạo trở thành một khu bãi tắm nhân tạo đẹp và hiện đại nhất miền Bắc. Sau khi được hoàn thành bãi biển sẽ đón một lượng khách du lịch lớn, một phần của dự án đã được đi vào sử dụng trong dịp nghỉ lễ 30/4 và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ du khách.

du lịch Bãi Cháy

Đến tháng 6 năm 2015 thì toàn bộ dự án đã được hoàn thành và đi vào sử dụng. Với sự phát triển vượt bậc của bãi tắm nhân tạo đã thu hút một lượng lớn khách du lịch. Bên cạnh đó là các dịch vụ khác cũng mọc ra theo bãi tắm như xe ôm bắt khách chèo kéo với giá cao.

Việc đi vào sử dụng bãi tắm nhân tạo đạt chất lượng sẽ giải quyết nhu cầu nghỉ dưỡng thăm thú cho khách khi đến với khu du lịch Bãi Cháy. Đồng thời cũng đặt ra yêu cầu cho các cơ quan chức năng phải có những biện pháp quản lý trật tự an toàn xã hội để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc.

Phục vụ 100.000 lượt khách/năm

Phúc Xuyên phục vụ hơn 100.000 lượt khách/ bình quân 1 năm trên tuyến Hà Nội - Quảng Ninh

Thời gian di chuyển nhanh nhất

Chỉ hơn 3 giờ trên xe, thời gian di chuyển giữa Hà Nội và Quảng Ninh chưa bao giờ nhanh như thế.

Mua vé Phúc Xuyên dễ dàng

Quý khách có thể mua vé Phúc Xuyên limousine tại văn phòng hoặc trực tuyến trên Website.