Giới thiệu chung

Khởi nghiệp từ 5 chiếc xe khách tuyến Quảng Ninh – Mỹ Đình, mang trong mình niềm tin và khát vọng lớn, Công ty TNHH Phúc Xuyên luôn đặt sứ mệnh là “Đơn vị vận tải chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao và cải tiến chất lượng dịch vụ theo tiêu chí An Toàn – Tiện nghi – Sang Trọng”

Phúc Xuyên Limousine chuyên cung cấp dịch vụ xe limousine 9 chỗ VIP chạy tuyến Hà Nội – Quảng Ninh, và ngược lại.

Với phương châm: “Mang đến sự hài lòng cho quý khách”, Công ty chúng tôi xác định việc lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng là mục tiêu hàng đầu để xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi đã đầu tư theo hướng bài bản và chuyên nghiệp. Đó là việc hợp tác với XECA.VN để ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong quản trị điều hành cũng như bán vé trực tuyến để nâng cao khả năng cạnh tranh. Nhưng hơn hết chú trọng vào việc bồi dưỡng và đào tạo cho đội ngủ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình có được những phẩm chất và kỹ năng giao tiếp với khách hàng một cách ân cần và chu đáo nhất.

Thông qua việc luôn Làm chủ phương tiện, Dẫn đầu: về phong cách phục vụ, Chuyên nghiệp: đến từng cử chỉ và hành động, Chung sức,chung lòng đồng hành cùng Quý khách trên mọi nẻo đường để quý khách có 1 chuyến đi thực sự an toàn và yên tâm.

Trải qua những biến động của thời gian, vượt qua mọi khó khăn thử thách, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực phục vụ khách hàng bằng tất cả sự tận tâm của toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên, những người tài xế/ phụ xe nhiệt huyết và chu đáo. Chúng tôi hiểu rằng niềm đam mê cùng tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ sẽ giúp chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình.

Phúc Xuyên – “Thương hiệu vận tải của người Quảng Ninh”

Đia chỉ: Phúc Xuyên limousine – Chân dốc Giao thông, Cầu Trắng, Côt 8, TP. Hạ Long.

Điện thoại: 0203 3 827 827 – 0983 827 827

Phục vụ 100.000 lượt khách/năm

Phúc Xuyên phục vụ hơn 100.000 lượt khách/ bình quân 1 năm trên tuyến Hà Nội - Quảng Ninh

Thời gian di chuyển nhanh nhất

Chỉ hơn 3 giờ trên xe, thời gian di chuyển giữa Hà Nội và Quảng Ninh chưa bao giờ nhanh như thế.

Mua vé Phúc Xuyên dễ dàng

Quý khách có thể mua vé Phúc Xuyên limousine tại văn phòng hoặc trực tuyến trên Website.